Cách bảo vệ thùng ép rác bền bỉ với thời gian

Hiện nay tình trạng rác thải là vấn đề nhức nhối  của toàn xã hội, được các quốc gia rất chú trọng trong lộ trình phát triển kinh tế – xã hội và kiểm soát rác thải là thách thức mà Việt Nam và tất cả các nước trên toàn Thế giới phải đối mặt.

Để vận chuyển rác về đúng nơi quy định xử lý rác thải thì những chiếc xe ép chở rác có nhiệm vụ rất quan trọng. Vậy làm sao để những chiếc xe chở rác bền và tăng tuổi thọ thì chúng ta phải biết cách bảo thùng ép rác một cách khoa học nhất. Bời vì thùng xe ép rác là một trong những nơi bám nhiều chất bẩn nhất và nhanh chóng bị hư hỏng nếu bạn không có cách bảo vệ xe hợp lí và khoa học.

Hãy cùng Khang Minh Auto thực hiện theocác cách sau đây:

  1. Thường xuyên vệ sinh thùng xe ép rác

Thùng xe là một trong những bộ phận tiếp xúc với nhiều chất bẩn ( rác thải công nghiệp, sinh hoạt hàng ngày,…) nếu lâu ngày không vệ sinh, các chất bẩn sẽ phá hoại thùng ép rác (như tỉ sét, ăn mòn kim loại) chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Việc vệ sinh Thùng Xe Ép Rác Hino cũng như các bộ phận của xe sẽ giúp xe trông sạch hơn và giữ được bền lâu hơn qua thời gian sử dụng.

Chính vì vậy, bạn nên nhớ và thực hiện điều này thường xuyên hơn. Đây là một giải pháp hay mà nhiều khách hàng đã áp dụng.

  1. Thùng xe ép rác không nên chất quá tải

Việc chứa quá nhiều rác thải vào thùng xe trên cùng một chuyến là không nên. Vì như vậy sẽ làm thùng xe nhanh chóng bị hư hỏng và xuống cấp chỉ trong một thời gian ngắn.

Đồng thời nếu chất hàng hóa quá tải, đặc biệt là rác thải sẽ gây ô nhiễm môi trường, rơi rớt ra đường, ảnh hưởng đến bầu không khí chung và đặc biệt là ô nhiềm ảnh hưởng những người tham gia giao thông trên đường. Nhiều khi người lái xe lại muốn chở nhanh tiết kiệm thời gian nhưng ép và chở quá tải lâu ngày sẽ giảm tuổi thọ của xe và thùng ép rác. Vậy chúng ta cần lưu ý không nên chở quá tải mà chở đúng trọng lượng quy định theo thiết kế của xe.

  1. Sử dụng đúng nguyên tắc hoạt động

Mỗi bộ phận của thùng xe ép rác đều có một chức năng riêng. Vì vậy, bạn nên sử dụng chính xác, phù hợp với mục đích của từng bộ phận của thùng xe để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Để làm được điều này, bạn nên nắm rõ đặc điểm cấu tạo cũng như nguyên tắc vận hành của mỗi dòng xe để sử dụng cho đúng.

Chỉ với 3 biện pháp cơ bản bạn đã đưa ra được giải pháp bảo vệ thùng xe ép chở rác hợp lí.

Bạn đang cần làm những chiếc thùng xe cuốn ép rác, hãy liên hệ với Khang Minh Auto- địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hotline: 0943 139 889

Email: info@khangminhauto.com.vn

 

 

 


Comments are disabled for this post