Chi bộ công ty TNHH Khang Minh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 10/09/2020, Chi bộ công ty TNHH Khang Minh đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới là đồng chí Vũ Thùy Linh.

Toàn cảnh buổi Lễ

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh. Trong những năm qua, Chi bộ công ty TNHH Khang Minh luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.
Sáng ngày 10/09/2020, được sự đồng ý của Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, Chi bộ công ty TNHH Khang Minh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Thùy Linh – Cán bộ Công ty TNHH Khang Minh.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Cường – Bí thư Chi bộ, giám đốc công ty TNHH Khang Minh, đại diện các đoàn thể và toàn thể Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Minh Cường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Cường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Thùy Linh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Vũ Thùy Linh, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Minh Cường trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Thùy Linh

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Vũ Thùy Linh đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Thùy Linh đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong công ty tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, góp phần làm cho Chi bộ công ty TNHH Khang Minh lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực, có trình độ đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Công ty TNHH Khang Minh


Comments are disabled for this post