Chi bộ Khang Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020

Sáng 31/12, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Chi bộ Công ty TNHH Khang Minh rất vinh dự nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020.

      Năm 2020 là năm kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, với đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước nói chung, địa bàn Huyện Đông Anh, làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty TNHH Khang Minh. Nhưng với tinh thần đoàn kết, luôn chủ động, tập trung cao độ trong công việc của toản thể CBCNV, cùng với sự lãnh đạo sáng suốt tài ba của BLĐ Công ty, cũng như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực  Huyện ủy đã giúp chi bộ Công ty TNHH Khang Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020.

Đồng chí Đoàn Thế Hưng (đứng thứ 5 từ bên phải sang) thay mặt chi Bộ Công ty TNHH Khang Minh lên nhận bằng khen của Đảng ủy.

Chi bộ Khang Minh nhận bằng khen – Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020

Với nhiều năm đạt thành tích xuất sắc trong Đảng ủy khối doanh nghiệp, Khang Minh tự là đơn vị xuất sắc và công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe chuyên dùng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Những cá nhân xuất sắc tạo nên tập thể vững mạnh. Chúc mừng Đồng Chí Đoàn Thế Hưng có thành tích xuất sắc nhiệm vụ của đảng của công ty.

Thành tích này cho thấy chi bộ công ty có đóng góp rất lớn vào thành công chung của toàn Đảng ủy khối trong năm 2020. Đồng thời khẳng định chi bộ công ty TNHH Khang Minh đã thực hiện toàn diện từ công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, giám sát đến công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.


Comments are disabled for this post