Cung cấp xe tải gắn cẩu chính hãng tại Hà Nội

Tổng đại lý cung cấp xe tải gắn cẩu Kanglim, Soosan, Unic, Hotomi, Tadano, Dongyang… chính hãng, giá rẻ nhất miền Bắc. Dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – bảo hành dài hạn.

  • Bạn đang có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu?
  • Bạn muốn mua xe chính hãng nhưng phải đảm bảo giá tốt?
  • Bạn muốn mua trả góp vì chưa đủ tiền?...
Hãy đến với Khang Minh Auto – nhà sản xuất xe chuyên dùng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ đáp ứng và biến mọi mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xe tải HD210 gắn cẩu KS633 (3 tấn)

Với trên 15 năm kinh nghiệm  cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, công nhân lành nghề…, KMC cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng các loại xe chuyên dùng. Trong đó, xe tải gắn cẩu, xe cẩu tự hành, xe cầu ngoàm là dòng xe được công ty đặc biệt chú trọng phát triển.

Chuyên cung cấp xe tải gắn cẩu chính hãng tại Hà Nội

1. Bán xe tải gắn cẩu chính hãng
KMC là nhà phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu xe ô tô nổi tiếng. Vì vậy, các loại xe tải của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng 100% đến từ nhiều thương hiệu như Hyundai, Dongfeng, Veam, Sinotruk, Hino…
Đặc biệt, phần chuyên dụng được công ty lắp ráp là các loại cẩu chất lượng cao như cẩu Uni, Soosan, Kanglim, Hotomi, Tadano… với nhiều trọng tải khác nhau.

Xe tải cẩu Kanglim KS5206

Bên cạnh đó, với dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến các loại xe cẩu chính hiệu mà còn đảm bảo xe chất lượng cao nhất.
2. Bán xe  tải gắn cẩu các loại
Khang Minh Auto cung cấp đa dạng xe tải gắn cẩu, xe cẩu tự hành, xe cẩu ngoàm của nhiều thương hiệu với các trọng tải khác nhau. Qúy khách có thể tùy chọn các loại xe với trọng tải 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn… Ngoài ra, nếu có nhu cầu khác, bạn cũng có thể đặt hàng và công ty sẽ hỗ trợ thiết kế, lắp ráp cho bạn. Chúng tôi cam kết:
  • Xe chính hãng, đạt chuẩn chất lượng
  • Xe mới nguyên với thời hạn bảo hành dài hạn
  • Giá xe tốt nhất do được lắp ráp trực tiếp tại xưởng
  • Chính sách hậu mãi tận tâm
  • Có bán trả góp với lãi suất thấp
  • Có hóa đơn VAT khi thanh toán
3. Bán xe tải gắn cẩu giá cạnh tranh
Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá cả xe chính là lợi thế lớn nhất của KMC. Vì có cả một nhà máy lắp ráp và sản xuất xe chuyên dùng nên giá xe tải gắn cẩu của công ty luôn thấp hơn 5 – 10% so với thị trường.
Ngoài ra, khi mua xe quý khách còn luôn nhận được ưu đãi, khuyến mãi lớn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CSKH 0943 139 889 để được hỗ trợ tốt nhất.
Khang Minh Corporation

Comments are disabled for this post