Cung cấp xe tưới nước rửa đường (xe téc nước) giá cạnh tranh nhất

Bán xe phun nước rửa đường, xe téc nước đời cao, giá rẻ nhất. Dịch vụ đảm bảo xe chính hiệu, bảo hành dài. LH 0943 13 9889.

Nổi tiếng với sản phẩm xe chuyên dùng, công ty TNHH Khang Minh không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn xuất sang nước ngoài. Trong đó, dòng xe tưới nước rửa đường là một trong các loại tiêu biểu được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Dịch vụ bán xe tưới nước rửa đường chính hãng

Xe tưới nước rửa đường được công ty Khang Minh sản xuất và lắp ráp trên nền xe cơ sở là dòng xe tải có tải trọng phù hợp thuộc các thương hiệu uy tín như Hyundai, Hino, Dongfeng… Con bộ phận chuyên dùng được lắp ráp trực tiếp tại xưởng với quy trình nghiêm ngặt.

Vì vậy, mọi chiếc xe xuất xưởng đều được đảm bảo chất lượng cao, chính hãng và kiểm định vô cùng khắt khe. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết:

Cung cấp đa dạng xe téc nước

Hỗ trợ thiết kế, lắp ráp xe theo yêu cầu

Xe đời mới, giấy tờ đầy đủ

Xe giá tốt nhất do được sản xuất tại xưởng

Thời hạn bảo hành dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hỗ trợ bảo dưỡng – sửa chữa – thay linh kiện

Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe…

Bán trả góp lãi suất thấp…

Một số loại xe phun nước rửa đường tiêu biểu

Xe tưới nước rửa đường HINO FG 8m3

Xe phun nước rửa đường DFB

Xe phun nước rửa đường tưới cây 8 khối Dongfeng

Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng xe tưới nước rửa đường chuyên nghiệp

Bên cạnh dịch vụ bán xe tưới nước rửa đường chính hãng, KMC còn phát triển dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe cho mọi khách hàng.

Chúng tôi có cả một trung tâm dịch vụ tại Đông Anh để phục vụ quý khách. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá thành dịch vụ. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm, Khang Minh cam kết khắc phục được mọi sự cố xe téc nước và các loại  xe ô tô khác trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thay thế linh kiện, phụ tùng xe giá tốt.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe hoặc sửa chữa xe phun nước rửa đường chuyên nghiệp, giá rẻ vui lòng liên  hệ hotline 0943 13 9889 để được hỗ trợ tốt nhất!

————————————-

Khang Minh Auto

Chất lượng làm nên thương hiệu


Comments are disabled for this post