Đóng thùng xe gom rác đẩy tay 400 lít và 500 lít

Xưởng đóng thùng của công ty chuyên về sản xuất và đóng mới thùng xe, đóng thùng xe gom rác đẩy tay, sản xuất các loại xe chuyên dùng, xe chở xe, xe ép rác, xe trộn bê tông,...

Đóng thùng xe gom rác đẩy tay 400 lít và 500 lít

Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất thùng xe gom rác đẩy tay loại 400 lít và 500 lít. Phần xưởng tại Mê Linh có quy mô trên 1Ha.

Nhà máy ô tô chuyên dụng

Là một công ty đã có rất nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô ( từ năm 1997 là tổ hợp tác, năm 2001 thành lập công ty Khang Minh, Công ty hiểu hơn ai hết về lĩnh vực mà được coi là lĩnh vực công nghiệp rất lớn, vốn đầu tư nhiều, cạnh tranh cực kỳ lớn.

Bảo dưỡng và sửa chữa xe

Bảo dưỡng, sửa chữa , trung tu đại tu phương tiện vận tải

Đây là dịch vụ đầu tiên và nền móng để xây dựng lên công ty ngày hôm nay. Thành lập từ một cơ sở sửa chữa ô tô năm 1997 vì vậy công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Xác định là ngành dịch vụ vì vậy tất cả những chiếc xe do công ty xuất xưởng ra đều có chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảo hành đúng chế độ nhà sản xuất. Công ty đã thành lập riêng biệt trung tâm dịch vụ của công ty nhằm duy trì và phát huy những ngành nghề truyền thống đã tạo lên một KMC ngày hôm nay cụ thể:

Phụ tùng và linh kiện ô tô

Các lĩnh vực khác