KMC là một doanh nghiệp được thành lập và xây dựng trên nền tảng của những con người đam mê về ô tô, kiến thức hiểu biết sâu rộng về chuyên môn, cùng quyết tâm làm việc cao độ, tính cộng đồng và nhân văn trong sản xuất kinh doanh. Công ty Khang Minh luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một tập đoàn kinh tế lớn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam. Thông qua các hoạt động sản xuất, kinh doanh , thương mại và sản xuất lắp ráp các loại xe ô tô tải, xe chuyên dụng, các hoạt động về bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng phương tiện vận tải, hoạt động logistics, cứu hộ. Sau hơn thập kỷ hoạt động chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu các mặt hàng do chúng tôi nghiên cứu, chế tạo ra nước ngoài.

Với phương châm hoạt động là mang đến và tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng. Vì vậy mỗi khách hàng hay đối tác khi đến với Khang Minh đều nhận được sự phục vụ, quan tâm, chia sẻ tận tình chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Từng sản phẩm, dịch vụ của Khang Minh luôn được các cán bộ công nhân viên công ty chăn chút tỷ mỉ, cẩn thận và với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tạo lập thành một tập đoàn lớn có đầy đủ các tổ chức kinh tế, chính trị tại công ty như chi bộ đảng, công đoàn, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, trung đội tự vệ. Luôn cố gắng đem lại thu nhập cao nhất với điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một tập đoàn lớn, phát triển bền vững lâu dài.

Tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn tới tất cả các bạn hàng, khách hàng, đối tác luôn giúp đỡ và ủng hộ cho sự phát triển của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web và tìm hiểu về Khang Minh
Chủ tịch HĐTV công ty
Nguyễn Minh Cường
 • Thành lập gara sửa chữa ô tô Minh Cường

 • Mở rộng qui mô sản xuất kinh doanh

 • Thành lập Công ty Khang Minh

 • Xây dựng nhà máy sửa chữa và lắp ráp ôtô

 • Đầu tư vào lĩnh vực khai khoáng và khai thác mỏ

  • Chính thức có các giao dịch trực tiếp với tập đoàn Hyundai Hàn Quốc và trở thành đại lý uỷ quyền của Hyundai tại Việt Nam
  • Xây dựng Siêu thị ôtô Mê Linh
 • Xây dựng và hoàn chỉnh nhà máy sản xuất xe ôtô chuyên dùng

 • Xây dựng showroom và phân xưởng tại Bình Dương

 • Khai trương chi nhánh tại Hà Nội và khai trương showroom, chi nhánh công ty Khang Minh tại thị trấn Lái Thiêu tỉnh Bình Dương.

 • Khai trương Chi nhánh tại Hải Phòng

 • KMC trở thành nhà phân phối chính thức của DongFeng Motor Group

 • công ty DK VINA MOTOR nhận giấy chứng nhận đầu tư ( Liên doanh giữa Khang Minh và DAE KYUNG Special Vehicle Corporation Korea)

 • KMC trở thành nhà phân phối của tập đoàn SINOTRUK tại Việt Nam

 • Liên kết thành lập công ty Cổ phần Ô tô mê Linh chuyên kinh doanh và phân phối sản phẩm xe ô tô thương mại thương hiệu Hyundai tại Km9 đường Võ Văn Kiệt (đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài cũ).

 • KMC thành lập xưởng sản xuất thùng xe chuyên dùng tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Khởi nghiệp từ một đơn vị dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, sau hơn một thập kỷ hoạt động, Khang Minh đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa nghề có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Công ty đã mở rộng quy mô thị trường bằng việc mở thêm rất nhiều chi nhánh mới và các đơn vị thành viên.

 1. Công ty TNHH Khang Minh (Khang Minh Co.,ltd)
 2. Công ty Ô tô Chuyên dụng Khang Minh (Khang Minh Special vehicle)
 3. Công ty CP thiết bị và ô tô Việt Nam (VN Equipment & automotive JSC) – Siêu thị ô tô Mê Linh

Lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm:

 1. Tư vấn đầu tư tài chính
 2. Xúc tiến thương mại
 3. Lữ hành nội địa
 4. Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá
 5. Sửa chữa cơ khí và phương tiện vận tải
 6. Sản xuất và gia công cơ khí
 7. Xây dựng công nghiệp, dân dụng
 8. Vận tải hàng hoá
 9. Đại lý bán lẻ xăng dầu
 10. Đại lý bảo hiểm
 11. Đại lý vé máy bay
 12. Vận tải hành khách
 13. Cho thuê phương tiện vận tải
 14. Mua bán đồ điện tử, điện lạnh
 15. Cho thuê bến bãi, nhà kho
 16. Trông giữ xe ô tô và các loại tài sản khác
 17. Mua bán: ôtô, phụ tùng các loại xe ôtô và các loại động cơ khác; máy móc, thiết bị công trình, thiết bị điện máy, máy tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm máy tính
 18. Cho thuê máy móc, thiết bị công trình ngắn hạn
 19. Cho thuê ôtô các loại ngắn hạn
 20. Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí ( không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)
 21. Lữ hành quốc tế và các dịch vụ phục cụ khách du lịch (không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)
 22. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá
 23. San lấp mặt bằng
 24. Buôn bán máy móc, thiết bị văn phòng
 25. Sản xuất các sản phẩm kim loại
 26. Kinh doanh trang trại ( không bao gồm kinh doanh bất động sản)
 27. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm Công ty kinh doanh
 28. Xây dựng nhà các loại
 29. Vận tải đường sắt, đường bộ và đường ống
 30. Vận tải hành khách bằng taxi
 31. Vận tải hành khách bằng xe nội tỉnh, liên tỉnh
 32. Hoạt động dịch vụ không hỗ trợ cho vận tải
 33. Bốc xếp hàng hoá
 34. Trồng cây ăn quả các loại
 35. Trồng và bán các loại giống cây ăn quả, cây cảnh, hoa
 36. Sản xuất và buôn bán hàng may mặc các loại
 37. Lắp ráp và sản xuất xe ôtô các loại

Chính sách nhân sự

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn đặt chính sách phát triển con người lên hàng đầu. Công ty xác định yếu tố con người là cốt lõi của sự phát triển bền vững. Mọi thành viên trong công ty đều được tạo mọi điều kiện như nhau để phát huy năng lực, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra công ty luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên tự nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn.

Chính sách thương hiệu

Hiện nay công ty rất coi trọng chính sách phát triển thương hiệu. Ban lãnh đạo công ty xác định giá trị cốt lõi của thương hiệu là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ của công ty đều được các kỹ sư và công nhân chăm chút cẩn thận. Với định hướng phát triển bền vững, công ty luôn nỗ lực hết mình trong các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Điều này đã làm nên một thương hiệu Khang Minh uy tín, chất lượng và là một đơn vị kinh doanh vì lợi của cộng đồng.

Chính sách chính trị, tổ chức

Nhân tố con người là nhân tố đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của Khang Minh. Trong công ty có rất nhiều tổ chức để bảo vệ quyền lợi của người lao động như: tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, chi bộ Đảng, trung đội tự vệ, các đội tự quản, đội thi đua,…vv.

Cống hiến và chia sẻ

Trong Công ty mọi người đều cố gắng làm việc hết mình, tư duy, sáng tạo, đoàn kết để đạt kết quả công việc cao nhất rồi sau đó sẽ nhận được những phần thưởng và thu nhập xứng đáng. Là Cán bộ công nhân viên làm việc gắn bó sẽ là những ông chủ, người chủ thực sự của Công ty vì mỗi người đều là một cổ đông.

Quyền con người, quyền làm chủ

Tất cả Cán bộ công nhân viên công ty đều được đối xử bình đẳng như nhau, các chế độ cho người lao động luôn được bảo đảm. Công ty luôn khẳng định và cam kết mỗi Cán bộ công nhân viên làm việc ở công ty từ 03 năm trở lên đều là những ông chủ của công ty và đều có thể đảm bảo cuộc sống gia đình cũng như tích lũy làm giàu để phát triển gia đình và xã hội.

chung nhan khang minh

Chứng nhận Khang Minh Company Tổ 4 - TT Đông Anh - Hà Nội

Công ty Hyundai Motor chứng nhận rằng công ty TNHH Khang Minh là trung tâm bảo hành được ủy quyền bởi công ty Hyundai Motor

Trong những năm qua công ty đã có quan hệ hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước.

Các đối tác trong nước bao gồm:

 • Tất cả các công ty có nhu cầu về xe chuyên dụng, xe ôtô các loại
 • Các khách hàng có nhu cầu về phụ tùng xe ôtô, xe chuyên dụng
 • Các khách hàng có nhu cầu về giao nhận hàng hoá, vận tải
 • Các khách hàng có nhu cầu về mua, bán cần cẩu các loại.

Các đối tác nước ngoài bao gồm:

 • Tập đoàn Huyndai
 • Công ty Kanglim - Hàn Quốc
 • Và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực ôtô như: Kia, Toyota,...vv