KMC là một doanh nghiệp được thành lập và xây dựng trên nền tảng của những con người đam mê về ô tô, kiến thức hiểu biết sâu rộng về chuyên môn, cùng quyết tâm làm việc cao độ, tính cộng đồng và nhân văn trong sản xuất kinh doanh. Công ty Khang Minh luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một tập đoàn kinh tế lớn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam. Thông qua các hoạt động sản xuất, kinh doanh , thương mại và sản xuất lắp ráp các loại xe ô tô tải, xe chuyên dụng, các hoạt động về bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng phương tiện vận tải, hoạt động logistics, cứu hộ. Sau hơn thập kỷ hoạt động chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu các mặt hàng do chúng tôi nghiên cứu, chế tạo ra nước ngoài.

Với phương châm hoạt động là mang đến và tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng. Vì vậy mỗi khách hàng hay đối tác khi đến với Khang Minh đều nhận được sự phục vụ, quan tâm, chia sẻ tận tình chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Từng sản phẩm, dịch vụ của Khang Minh luôn được các cán bộ công nhân viên công ty chăn chút tỷ mỉ, cẩn thận và với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tạo lập thành một tập đoàn lớn có đầy đủ các tổ chức kinh tế, chính trị tại công ty như chi bộ đảng, công đoàn, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, trung đội tự vệ. Luôn cố gắng đem lại thu nhập cao nhất với điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một tập đoàn lớn, phát triển bền vững lâu dài.

Tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn tới tất cả các bạn hàng, khách hàng, đối tác luôn giúp đỡ và ủng hộ cho sự phát triển của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web và tìm hiểu về Khang Minh
Chủ tịch HĐTV công ty
Nguyễn Minh Cường