Khang Minh Auto luôn nỗ lực hết mình trong mùa dịch Covid

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn của tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dịch bệnh hoành hành gây tổn thất rất lớn về người và tài sản, mọi thứ đều xáo trộn trong công việc và cuộc sống thường ngày. Rất nhiều công ty phải đóng cửa, tạm dừng sản xuất, người lao động mất việc làm ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội.

Tuy thời gian dịch bệnh khó khăn như vậy nhưng Ban Lãnh Đạo và  toàn thể CBCNV Khang Minh Auto luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng nhiều hơn và đặc biệt luôn đoàn kết chung sức chung lòng vì sự phát triển bền vững cho công ty, đem tới những dòng xe chuyên dùng chất lượng tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ KMC trong suốt thời gian qua.

Trong môi trường dịch bệnh covid đầy khó khăn và cạnh tranh khốc liệt của thị trường,  nhưng Khang Minh ký hợp đồng sản xuất phương tiện chuyên dùng hàng tỷ đồng. kết quả đó khẳng đinh rằng sự uy tín chất lượng  của KMC đối với khách hàng, một doanh nghiệp đã có nhiều năm trong thị trường ô tô chuyên dùng khẳng định được uy tín chất lượng và thương hiệu của mình.

Với ý chí mạnh mẽ, luôn quyết đoán, sự năng động trong công việc, sáng tạo trong tư duy thiết kế, luôn có trách nhiệm sản phẩm của mình làm ra, vừa qua nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh đã tiếp tục được khách hàng hài lòng tin tưởn giao và ký hợp đồng sản xuất lô sản phẩm phương tiện chuyên dùng có giá trị nhiều tỷ đồng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là “Uy tín, chất lượng tạo nên sự thành công”. Vì vậy KMC trân trọng và tri ân sâu sắc tới khách hàng và các đối tác. KMC chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để luôn là một trọng những doanh nghiệp hàng đầu về ô tô nói chung và xe chuyên dùng nói riêng, góp phần phát triển nền công nghiệp ô tô nước nhà cũng như sự phát triển chung của toàn xã hội.


Comments are disabled for this post