Khang Minh Corporation tổ chức tiệc tất niên năm 2019

Chiều ngày 20/01/2020 tại Trang trại Đông Anh, KMC đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Ca sỹ khác mời và CBCNV chụp ảnh kỷ niệm

Ca sỹ khách mời và CBCNV chụp ảnh kỷ niệm

Năm Kỷ Hợi (2019) sắp qua đi và một năm mới Canh Tý (2020) đang đến gần, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, ngày 20/01/2019 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), Khang Minh Corporation (KMC) tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Khách mời chụp ảnh kỷ niềm tại buổi lễ

Khách mời chụp ảnh kỷ niềm tại buổi lễ

Đây là bữa tiệc thường niên nhằm gặp mặt trao đổi, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 cũng như khuyến khích CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2020.
Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi với sự có mặt đầy đủ của các vị khách quý, ban Lãnh đạo và CBCNV.

Mở đầu buổi tiệc, đại diện ban Lãnh đạo – Ông Nguyễn Minh Cường đã tổng kết tình hình kinh doanh của công ty trong năm vừa qua. Năm 2019 là một năm cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể KMC.
Sau khi tổng kết kết quả kinh doanh, ông Cường đã đề ra phương hướng trong năm 2020, đồng thời không quên gửi lời tri ân sâu sắc của ban Lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Khang Minh Corporation. Cuối bài phát biểu, ông gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia quyến lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Sau đó, ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ của ca sỹ, nhân viên công ty… đã diễn ra sôi động, đầy hứng khởi.

Tiết mục văn nghệ của các ca sỹ khách mời

Tiết mục văn nghệ của các ca sỹ khách mời

Tiết mục văn nghệ của các ca sỹ khách mời

Tiết mục văn nghệ của các ca sỹ khách mời

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui khó quên đối với từng CBCNV trong công ty. Đặc biệt, cuối buổi tiệc mỗi CBCNV còn được trao quà Tết giá trị cùng những lời chúc may mắn nhất cho năm Canh Tý 2020.


Comments are disabled for this post