Nhà máy ô tô chuyên dụng

Là một công ty đã có rất nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô (từ năm 1997 là tổ hợp tác, năm 2001 thành lập công ty Khang Minh), Công ty hiểu hơn ai hết về lĩnh vực mà được coi là lĩnh vực công nghiệp rất lớn, vốn đầu tư nhiều, cạnh tranh cực kỳ lớn.

Ra đời nhà máy trong bối cảnh ở việt nam đã có rất nhiều nhà máy sản xuất lắp ráp xe ô tô và xe chuyên dùng các loại cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng xe nổi tiếng thế giới được nhập khẩu và lắp ráp tại việt nam. Nhà máy đã tìm riêng cho mình hướng đi đó là tập trung lắp ráp những loại xe chuyên dùng.

Dựa trên cơ sở hiện tại công ty đang là nhà phân phối ủy quyền xe tải và xe bus của tập đoàn Hyundai Hàn quốc tại Việt nam Công ty quyết định nhập khẩu phần xe cơ sở (xe cabin + sắt xi) từ hãng Hyundai, phần còn lại là phần chuyên dùng ( Upper body) công ty cho triển khai sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của công ty kết hợp với đội ngũ chuyên gia công nhân người Hàn Quốc được công ty thuê về việt nam làm việc, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề của công ty. Dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư khép kín , công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Đức, Australia đã sản xuất ra những chiếc xe chuyên dùng có chất lượng rất cao đạt tiêu chuẩn của Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu.

Nhà máy hiện đang có nhiều đơn đặt hàng từ một số nước như Malaysia, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Brazil và một số quốc gia khác.

Nhà máy hiện tại của công ty có qui mô trên 1 ha tại Uy nỗ – Đông anh – Hà nội

Tư duy Nhà máy ô tô Chuyên dùng Khang Minh

Xác định tất cả các sản phẩm do nhà máy sản xuất ra đều phải có chất lượng hàng đầu, vì vậy ngoài các máy móc , thiết bị dây chuyền hiện đại đồng bộ, vật tư đầu vào được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nội quy, quy trình sản xuất được chuyên nghiệp hóa còn cần tới đội ngũ CBCNV có tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt, hết mình vì công ty cố gắng trung thành tuyệt đối với lợi ích của công ty,tuân thủ tốt các quy trình công nghệ sản xuất , luôn mong muốn cống hiến hết mình để làm ra các sản phẩm hàng đầu. Tất cả để đem đến một thương hiệu xe chuyên dùng số một Việt nam và thế giới. Chúng ta có quyền tự hào là những người đã làm ra các sản phẩm tốt nhất khi đã là CBCNV nhà máy ô tô Chuyên dùng Khang Minh

Vì thế chúng ta CBCNV nhà máy cần trau dồi hàng ngày các kỹ năng làm việc sáng tạo, kỹ thuật hiệu quả cao, đoàn kết, yêu thương, chia sẻ và cùng nhau hưởng thành quả là thu nhập xứng đáng mà tự mình làm ra.


Comments are disabled for this post