Thông điệp Ban Lãnh Đạo Tháng 4/2020

 

Công ty TNHH Khang Minh

Công ty TNHH Khang Minh

Kính gửi: Toàn thể CBCNV

Thay mặt BLĐ Công ty gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã gắn bó, làm việc, chia sẻ, trách nhiệm với công ty trong thời gian làm việc tại đây.

Như tất cả chúng ta đều biết Đại dịch COVID-19 làm bao cá nhân, gia đình, công ty gặp khó khăn trong đi lại, giao tiếp, sản xuất kinh doanh, Công ty Khang Minh cũng không nằm ngoài những sự việc đó.

Tuy nhiên, Công ty vẫn duy trì tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, cụ thể như: Công ty vẫn tham gia các lô thầu và trúng thầu, việc làm tại VPML vẫn luôn khẩn trương và bận rộn, công việc của nhà máy tuy đơn hàng ít nhưng lại là cơ hội để CBCNV bảo dưỡng lại máy móc thiết bị, sắp xếp lại các vật tư, sản phẩm mẫu, … ngoài ra là cơ hội để BLĐ NM đào tạo các CBCNV tay nghề còn non kém, để nhận ra năng lực làm việc của từng người từ đó mà sắp xếp, đánh giá phân loại.

Việc đó để tiếp tục đảm bảo thu nhập của CBCNV không bị gián đoạn hay giảm thu nhập. Nhưng để có được điều đó Công ty đã rất cố gắng hành động trong khi cả nước và quốc tế đang vật lộn với vô vàn khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Công ty cũng nhận thấy đây là cơ hội để đánh giá lại các bộ phận, hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, xem xét phát triển, triển khai, đầu tư mạnh vào những mặt mạnh của mình, đồng thời cũng sẽ giảm bớt, cắt bỏ những ngành nghề, lĩnh vực yếu kém không thể hay khó để cạnh tranh hoặc có thể phát triển được.

Thời gian này Công ty cần cơ cấu danh mục tài sản, vốn, nhân sự, máy móc thiết bị để phát huy tốt nhất những gì là thế mạnh thực sự của KMC.

Qua thông điệp này, một lần nữa rất cảm ơn sự đồng hành, gắn bó làm việc hết mình và thực sự tin tưởng vào Công ty của CBCNV toàn KMC.

Chúng ta chưa phải là công ty quá lớn để có thể trở thành tập đoàn kinh tế Hùng Mạnh của Việt Nam nhưng nếu có Khát Vọng và Ước Muốn cùng với việc quyết tâm làm việc chăm chỉ chịu khó, bài bản, Khoa Học thì chắc chắn KMC sẽ Lớn Mạnh nhanh thôi.

Thời gian này chính là cơ hội thực sự để Công ty phát triển thật nhanh, chắc và mạnh.

Mong mọi người Tin tưởng, gắn bó, làm việc thực sự vì mình, vì công ty, chăm chỉ, trách nhiệm để cùng Công ty phát triển.

Thay mặt BLĐ Công ty
Giám đốc
Nguyễn Minh Cường
(Đã ký)


Comments are disabled for this post