Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). Chiều ngày 20/12/2014 tại văn phòng Mê Linh của tập đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên các CBNV đang làm việc tại Khang Minh đã từng tham gia quân ngũ.

Buổi gặp mặt cựu quân nhân

Buổi gặp mặt cựu quân nhân

Tới tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Cường Chủ tịch HĐTV, trưởng các đơn vị, trưởng các phòng ban, đội tự vệ của công ty và đặc biệt là sự hiện diện của 23 cựu quân nhân đã từng tham gia trong lực lượng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Cường đã chúc toàn thể CBNV, các đồng chí cựu quân nhân và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Qua đây chủ tịch cũng mong muốn các đồng chí cựu quân nhân luôn giữ vững được tác phong, kỷ luật đã được rèn luyện trong quân đội để luôn là những tấm gương sáng cho các CBNV khác trong việc thực hiện nghiêm các nội quy, quy định của công ty, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các công việc được giao. Nhân dịp này công đoàn công ty cũng có phần quà và bữa tiệc ngọt nho nhỏ động viên tình thần tới các đồng chí cựu quân nhân.

Đại diện cho toàn thể các đồng chí cựu quân nhân, đồng chí Đoàn Thế Hưng nguyên là A Trưởng - Trường Quản Lý Doanh Trại - Cục Doanh Trại - Tổng Cục Hậu Cần – Bộ Quốc Phòng và hiện là giám đốc nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như công đoàn công ty đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này để các anh chị em cựu quân nhân có dịp giao lưu, ôn lại kỷ niệm một thời tham gia quân ngũ.

Buổi gặp mặt kết thúc, các đồng chí cựu quân nhân chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo, mọi người ra về trong niềm vui xen lẫn sự tự hào về một thời trẻ đầy ý nghĩa, để đến hôm nay những người lính năm xưa dù trong cuộc sống đời thường vẫn giữ nguyên tinh thần chiến đấu và sẵn sàng tham gia bảo vệ tổ quốc mỗi khi tổ quốc cần.