Ngày 7/9/2014 tại khu sinh thái của tập doàn đã diễn ra các môn thi đấu cuối cùng và tổng kết hội thao KMC 2014. Tới tham dự buổi tổng kết có các vị khách mời, ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV cùng gia đình đặc biệt là các cháu nhỏ, vì ngày diễn ra buổi tổng kết cũng là ngày Tết Trung thu của các em.

Các môn thi đấu cuối cùng là: môn bơi lội, xà đơn, vật tay và hít đất. Các vận động viên hồ hởi thi đấu trong sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự.

Kết quả xếp hạng các môn thi như sau:

  • Môn bóng đá; Bơi lội; Vật tay: giải nhất: Nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh
  • Môn xà đơn: Giải nhất: Trung Tâm Dịch Vụ Đông Anh
  • Môn hít đất: Giải nhất: Công ty CP cứu hộ Khang Minh

Nhìn vào bảng tổng sắp xếp hạng thì hội thao năm nay nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh dẫn đầu toàn tập đoàn, xếp thứ hai là Trung tâm dịch vụ Đông Anh, thứ ba là Công ty CP cứu hộ Khang Minh, còn các đơn vị thành viên khác đề nghị cố gắng vượt qua các vòng loại để hội thao năm sau có tên trong “bảng vàng”.

Hội thao thành công tốt đẹp, đây cũng là dịp để mọi người giao lưu, chia sẻ và thêm gắn bó với nhau hơn. 18h cùng ngày mọi người cùng nhau dự tiệc tại khu sinh thái. Sau bữa tiệc là lễ trao giải thuởng các môn thi đấu và lễ hội trăng rằm của các cháu thiếu nhi.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết

Thi bơi Xà đơn Chống đẩy Vật tay Ba chân dài Nhận thưởng Nhận thưởng nhà máy Nhận thưởng ttdv Đông Anh Liên hoan Khang Minh ngày hội thao