Vậy là năm sản xuất kinh doanh 2014 đã qua, bắt đầu bước sang những ngày đầu năm SXKD 2015. Trước khi chúng ta nhìn lại kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại của năm 2014 và bước vào kế hoạch SXKD tốt nhất năm 2015, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Khang Minh, Tôi xin gửi tới toàn thể các CBNV Công ty Khang Minh và gia đình, tới các Đối tác và Bạn hàng lời chào, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Tình hình khủng hoảng kinh tế liên tục trong 5 năm qua đã gây ra bao tổn thất nặng nề cho nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam ta nói riêng, cơn bão này kéo dài làm cho nhiều doanh nghiệp hoạt động chỉ ở mức cầm chừng, thậm chí còn thua lỗ, thiệt hại lớn về vốn chủ sở hữu. Tuy nhiên, ở Công ty chúng ta với sự tin tưởng tuyệt đối vào định hướng phát triển, tư duy lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty, tập thể CBNV những người gắn bó, làm việc hết mình, chia sẻ mọi khó khăn với Công ty, năm qua đã chứng kiến Công ty từng bước phát triển vững mạnh. Minh chứng đó khẳng định rằng khi chúng ta có niềm tin, có sự chia sẻ cùng đồng tâm hiệp lực, làm việc với ý chí quyết tâm cao nhất thì bất cứ trở ngại nào, khó khăn nào chúng ta cũng sẽ vượt qua.

Với định hướng là tập trung vào ngành kinh doanh chính là công nghiệp ô tô, công ty đang từng bước loại bỏ những ngành nghề không phải là sở trường của mình để nhanh chóng đưa Công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về công nghiệp ô tô. Bước sang năm 2015, ngay từ Quý I, Công ty sẽ mở rộng quy mô sản xuất xe chuyên dùng bằng việc xây mới nhà máy số 3 sẽ tập trung máy móc thiết bị hiện đại, tăng năng suất lao động để với thế và lực mới sẽ đem lại thu nhập cao cho CBNV Công ty. Tất cả là sự tri ân thiết thực nhất dành cho CBNV trong gia đình Khang Minh cũng như đem lại những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý để tri ân với khách hàng và đối tác của Công ty.

Mục tiêu lớn của Công ty năm 2015 là bứt phá mạnh, đầu tư lớn, tập trung vào sản xuất và đẩy mạnh hoạt động thương mại cùng vốn đầu tư lớn. Về dịch vụ Công ty sẽ cấu trúc lại cho phù hợp với điều kiện phát triển hiện tại song song với đó là đầu tư chiều sâu, nâng cấp nhà xưởng, thiết bị, cử nhiều cán bộ đi học nâng cao kiến thức mới để phù hợp với các loại động cơ xe đời mới hiện nay.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty trân trọng cảm ơn sự đóng góp hết mình cả về sức lực, trí tuệ cũng như sự chia sẻ mọi vấn đề trong công việc của tập thể CBNV công ty. Trân trọng cảm ơn Quý đối tác, bạn hàng và khách hàng đã quan tâm, chia sẻ, động viên và hợp tác với Khang Minh trong suốt thời gian qua.

Kính chào thân ái và đoàn kết!
Chủ tịch HĐTV
Nguyễn Minh Cường