Sáng ngày 12/01/2015, tại văn phòng công ty đã diễn ra Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2014 và triển khai kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2015. Tới dự hội nghị có chủ tịch HĐTV ông Nguyễn Minh Cường, các vị khách mời là giám đốc các đơn vị thành viên cùng các CBNV của KMC.

Nội dung của hội nghị bao gồm:

  • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014 và kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2015.
  • Phát biểu ý kiến đóng góp của đại diện CBNV và thảo luận;
  • Phát biểu ý kiến đóng góp của giám đốc các đơn vị thành viên;
  • Phát biểu của chủ tịch HĐTV về định hướng phát triển năm 2015;
  • Giao lưu và dự bữa cơm liên hoan thân mật tại nhà ăn công ty.

Hội nghị đã lần lượt nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong năm vừa qua, hội nghị cũng đưa ra những mặt mạnh, những mặt còn tồn tại và phương hướng phát triển trong năm tới. Đại diện một số CBNV phát biểu ý kiến đóng góp và thảo luận. Ngoài ra một số giám đốc các đơn vị thành viên như: giám đốc nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh, giám đốc công ty CP cứu hộ giao thông Khang Minh, giám đốc trung tâm dịch vụ Đông Anh, Công ty CP Thiết bị và ô tô Việt Nam cũng tham gia đóng góp ý kiến về những lĩnh vực liên quan với đơn vị mình phụ trách để trong năm tới giữa các đơn vị có sự phối hợp tác nghiệp nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Sau cùng chủ tịch HĐTV ông Nguyễn Minh Cường đưa ra một số nhận xét và định hướng phát triển cho KMC như sau:

Chủ tịch đề nghị KMC cần hạn chế những tồn tại trong năm cũ, phát huy những kết quả đạt được trong năm vừa qua để năm 2015 KMC phải đẩy mạnh các hoạt động vận tải hơn nữa và đạt doanh thu cao hơn năm 2014 để khai thác hết tiềm năng của đội xe mà KMC đang sở hữu.

Phải quan hệ tốt hơn nữa, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để cùng nhau phát triển mạnh hơn, cao hơn trong năm 2015. Đặc biệt là phối hợp chặt chẽ với KMR để khai thác và phát triển đội xe.

Cuối cùng chủ tịch gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất tới toàn thể CBNV công ty KMC. Chúc mọi người luôn có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chủ tịch cũng mong muốn mọi người luôn đoàn kết, duy trì những tình cảm tốt đẹp và đóng góp nhiều hơn nữa sức lực, trí tuệ cho công ty để năm mới KMC hoàn thành xuất sắc kế hoạch và đạt kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh của hội nghị

Công ty  Khang Minh tổ chức hội nghị tổng kết

Đại diện P. TCHC khai mạc và thông báo những nội dung của hội nghị

Công ty  Khang Minh báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014

Đại diện KMC báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014 và phương hướng phát triển năm 2015