Ngày 31/01/2016, tại đơn vị Nhà máy Đông Anh Hà Nội , Công ty TNHH Khang Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết cuối năm 2015 và đưa ra phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2016. Tới dự buổi lễ này đã có sự góp mặt đại diện CBCNV của các đơn vị thành viên cùng tập thể CBCNV văn phòng của Công ty TNHH Khang Minh.

Mở đầu chương trình cho buổi lễ long trọng này, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khang Minh Ông Nguyễn Minh Cường đã có bài phát biểu xúc tích tổng kết lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với những vấn đề tồn tại , những thách thức và phương hướng hoạt động kinh doanh cho Công ty năm 2016.Qua bài phát biểu của Tổng Giám đốc, CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới. Hội nghị còn ghi nhận những chia sẻ chân tình của đại diện một số CBCNV về cuộc sống tại nhà xưởng, về khối lượng công việc, về những khó khăn mà CBCNV đã trải qua. Qua đây giúp cho Lãnh đạo công ty cũng như toàn thể CBCNV phần nào cảm thông, chia sẻ với mọi người đang làm việc tại các nhà xưởng.

"Kính thưa : Các Quí lãnh đạo khách mời ,thưa toàn thể CBCNV công ty

Hôm nay Tôi đứng đây, cảm kích trước sự tin cậy của CBCNV công ty, các quí vị khách mời đã dành thời gian tham dự buổi lễ này. Cảm ơn những người lao động đang trực tiếp ngày đêm làm việc không kể nắng mưa , gian nan, vất vả, vẫn làm việc không biết mệt mỏi cùng sát cánh bên nhau . Trong suốt mấy năm vừa qua từ cuối năm 2010 đến giữa năm 2014 nền kinh tế vĩ mô có những bước thăng trầm, có lúc đẩy doanh nghiệp vào con đường gian khó. Ở những thời khắc như vậy những người của Công ty TNHH Khang Minh nhận được sự giúp đỡ qúy báu , thiết thực và có hiệu quả của các cấp, các ngành đã động viên khuyến khích và tin tưởng. Sự biết ơn các cơ quan nhà nước đã mạnh mẽ ủng hộ về tinh thần. Cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau từ các đơn vị thành viên trong Công ty TNHH Khang Minh, Các ngân hàng, Nhà cung cấp nguyên vật liệu, các Nhà thầu phụ đã cùng chúng tôi chia sẻ những thời khắc khó khăn.

Cảm ơn tất cả những người lao động Công ty TNHH Khang Minh đã làm việc không có ngày nghỉ, cảm ơn đến sự sẻ chia thời gian của những người thân trong gia đình các bạn đã nhường thời gian cho công việc.

Năm 2015 đã hoàn thành tốt việc thực hiện, giữ vững thương hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đã kết nạp thêm nhiều CBCNV vào Đảng, dự định năm 2016 sẽ kết nạp thêm nhiều CBCNV hơn nữa.

Lời cảm ơn đến khách mời và các CBCNV:

Những ngày này không khí trời nam đất việt đang rạo rực đón mùa xuân mới sắp về, trên đầu cành hoa đào đã đang nở. Xin kính chúc sức khỏe các vị lãnh đạo khách mời và toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt trong khán phòng này và gửi tới những người lao động của nhà xưởng lời chúc tốt đẹp nhất chào mùa xuân mới sắp về.

Một số hình ảnh

Hình ảnh BLĐ và nhân viên trung tâm dịch vụ Khang Minh

Hình ảnh BLĐ và nhân viên nhà máy Khang Minh

Hình ảnh BLĐ và nhân viên văn phòng Khang Minh

Hình ảnh BLĐ và nhân viên phân xương Khang Minh

Hình ảnh BLĐ và nhân viên cứu hộ Khang Minh