Sáng ngày 8/5/2016 tại văn phòng Khang Minh đã diễn ra hội nghị và lễ tổng kết 19 năm thành lập tổ hợp tác Minh Cường và 15 năm thành lập công ty TNHH Khang Minh. Buổi lễ được diễn ra với tinh thần tôn trọng, trang trọng nhất để thể hiện tình cảm của Ban Lãnh Đạo và tập thể CBCNV toàn công ty.

Khang Minh đã thực hiện theo cách của mình:

- Quà tặng cho các đối tác khách hàng và các cơ quan ban ngành đã ủng hộ, giúp đỡ tạo điều kiện hợp tác tốt nhất với Khang Minh, Khang Minh thể hiện bằng các hoạt động gửi thông báo tin vui, quà tặng.

- Đối với CBCNV Công ty những người gắn bó, làm việc hết mình, luôn tư duy, sáng tạo, hăng say trong công việc và thực sự chia sẻ, cống hiến. Công ty tổ chức buổi lễ tri ân, động viên, khuyến khích tạo điều kiện để tìm hiểu, gắn bó và biết được định hướng phát triển của Công ty trong tương lai.

19 năm, 15 năm các dấu mốc thời gian không dài nhưng đã chứng minh sự phát triển bền vững của Khang Minh, mọi hoạt động hàng ngày lâu dần để tạo ra văn hóa Khang Minh, văn hóa dành cho những con người tuyệt vời gắn bó làm việc theo đúng những gì đã hướng tới của KMC: Làm việc tận tình hết mình, chơi hết mình, xác định luôn đề cao phục vụ khách hàng, Khách hàng là những người bạn, là đối tác,là anh em là gia đình lớn. Lấy việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng là kim chỉ nam. Vì như thế mà Khang Minh luôn và mãi mãi xác định chất lương phải là số 1, giá thành và cung cách phục vụ là nhất.

Tôn trọng khách hàng, sản phẩm của Khang Minh là nhất, chất lương hàng đầu thế giới, Công ty có nhiều và rất nhiều CBCNV hết mình vì Công ty, gắn bó với Công ty. Trong buổi lễ này rất nhiều CBCNV được tôn vinh vì đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu vừa thành lập. Thực tế đã chứng minh nếu Công ty phát triển không bền vững, không có mục tiêu, không định hướng, không bao giờ có được những CBCNV làm việc hết mình gắn bó với Công ty 15 năm, 19 năm như vậy. Có người đến, người đi, người ở, người vẫn ở đều được tôn trọng. Mặc dù có những lúc thăng, trầm nhưng Công ty vẫn giữ được định hướng, mục tiêu của mình, văn hóa của riêng mình. Thật không dễ để nói, để hiểu, để biết, để chia sẽ và thành công.Khang Minh sẽ mãi tôn trọng mục tiêu cốt lõi của mình là ngành công nghiệp ô tô.

Trân trọng sự đóng góp quý báu về sức lực, trí tuệ, thời gian, tâm huyết, hợp tác, làm việc hết mình của tập thể CBCNV Khang Minh.

Trân trọng và tri ân sự giúp đỡ, tạo điều kiện , tin tưởng để sử dụng các sản phẩm của Khang Minh từ các đối tác, khách hàng của Khang Minh. Cảm ơn sự chia sẻ, động viên từ các thành viên gia đình của mỗi CBCNV Khang Minh.

Trân trọng và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ, làm việc hết mình có tư duy, trí tuệ, kế hoạch luôn nghĩ về Công ty của những CBCNV làm việc lâu năm, gắn bó và trải qua nhiều giai đoạn phát triển cùng Công ty.

Cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện và hợp tác của Quý bạn hàng, nhà cung cấp đã công tác với Khang Minh.

Cảm ơn các bạn hàng, đối tác, các Công ty, cá nhân, tổ chức, gia đình hàng ngày theo sát và tìm hiểu về Khang Minh.

Trân trọng!

Một số hình ảnh kỷ niệm, trao thưởng của các phòng ban, các khổi trong công ty