Xe chở xe ISUZU

Liên hệ sản phẩm 24/24

Mr Hồng Hotline: 094.313.9889

xe chở xe ISUZU
Xe chở xe ISUZU
Xe chở xe ISUZU
Xe chở xe ISUZU

Thông số kỹ thuật của xe sàn chở xe ISUZU

Loại xe Ô tô tải (chở xe)
Nhãn hiệu  
Xuất xứ

.

Các thông số cơ bản của xe
Kích thước bao (DxRxC)  
Kích thước sàn xe (DxR)  
Chiều dài cơ sở  
Trọng lượng toàn bộ  
Trọng lượng bản thân  
Tải trọng cho phép  
Công thức bánh xe  
Kiểu chất tải  
Kiểu động cơ  
Thể tích làm việc  
Công suất lớn nhất/tốc độ quay  
Cỡ lốp  
 

Xe chở xe ISUZU

- Xe chở xe là dòng xe cứu hộ giao thông.

- Cứu hộ giao thông là việc phải huy động thêm các nguồn lực khác từ các thiết bị chuyên dùng đặt trên xe cứu hộ như cần cẩu, tời, kích khí nén hoặc phối hợp với một xe cứu hộ khác, một thiết bị khác. Điều này thường xảy ra với các ô tô bị lật đổ, bị rơi xuống địa hình sông hồ, bị lao xuống vực,... 

- Xe cứu hộ cẩu kéo Khang Minh Hino được chế tạo trên nền xe cơ sở Hino, trên xe được lắp đặt các thiết bị:

+ Sàn chở xe: là một mặt sàn bằng kim loại đặt trên lưng xe cứu hộ có khả năng trượt xuống đường để dễ dàng đưa các ô tô hỏng lên, sau khi cố định chiếc xe hỏng vào sàn bằng các dây tăng chuyên dùng, sàn sẽ mang chiếc xe hỏng lên lưng xe cứu hộ để chở đi.

+ Dây tăng là một thiết bị cầm tay có một đoạn dây bạt hoặc dây xích, một đầu là chiếc khóa có cấu tạo đặc biệt giúp nhân viên cứu hộ có thể trói chặt các lốp của chiếc xe hỏng vào sàn xe cứu hộ hoặc vào cần xe cứu hộ.

+ Cần kéo xe: là một thiết bị như một chiếc cần cẩu nhỏ được lắp phía sau, dưới gầm xe cứu hộ, nó có thể kẹp chặt 2 lốp trước của xe hỏng, nâng nửa trước hoặc sau của chiếc xe đó lên khỏi mặt đường để kéo xe di chuyển bằng các bánh còn lại.

Công ty khang Minh chúng tôi còn sản xuất lắp ráp các loại xe:

-Xe Môi Trường như Xe ép chở rác, xe quét hút bụi đường, xe phun nước rửa đường, xe hút đẩy chất thải.

-Xe chuyên dụng như Xe cứu hỏa, Xe cứu hộ, xe tắm/giặt lưu động, xe đông lạnh, xe hỗ trợ làm việc trên cao, xe trộn bê tông, Xe chở xe, Xe xi tec/ xe chở dầu, xe bồn, xe cứu hỏa, xe chữa cháy.

 

Xe tải như Xe tải gắn cẩu,Xe đầu kéo, xe sơ mi rooc, xe tải ben, xe Hooklift/ Arm Roll, Xe tải gắn cẩu Kanglim, Xe Dongfeng, Xe Hyundai .