Xe tưới nước rửa đường hoạt động như thế nào?

Xe tưới nước rửa đường  là dòng xe chuyên dụng có vai trò quan trọng trong ngành môi trường. Xe tưới nước rửa đường được sử dụng phổ biến tại đất nước Việt Nam và rất thông dụng với cả nhiều nước trên thế giới.

Vậy để làm sao để biết được xe tưới nước rửa đường hoạt động như thế nào?

Hãy cùng Khang Minh Auto tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

1.Tìm hiểu về cấu tạo xe tưới nưới rửa đường

Xe tưới nước rửa đường có chứa nước được lắp đặt thiết kế dựa vào khung của xe cơ sở (chassi) với nhiều chức năng vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của môi trường thực tế: phun nước rửa đường, tưới cây.

Với các xe cơ sở của rất nhiều hãng khác nhau: xe Hyundai, Hino, Daewoo, Isuzu, Thaco, Howo,…Xe đa dạng về màu sắc, trọng lượng sử dụng: 3m3, 4m3, 6m3, 10m3,… giúp cho các công ty môi trường có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, dung tích bồn chứa nhiều hay ít, vòi phút dài hay ngắn,…

2. Cách thức hoạt động

Với cái tên xe tươi nước rửa đường thì hoạt động cũng khá đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau:

  • Nhờ có hệ thống bơm chân không lấy công suất từ động cơ giúp cho xe có khả năng hút nước từ các hồ chứa, sông ngòi để bơm vào bồn chứa.
  • Góc phun của vòi phun có thể được điều chỉnh dễ dàng theo độ rộng của đường phố cần tưới rửa. Điện trong cabin có thể được điều chỉnh hệ thống vòi phun phía trước về bên cạnh khá dễ dàng và đơn giản.
  • Bên trong và bên ngoài của bình chứa nước được xử lý theo tiêu chuẩn kỹ thuật không chỉ giúp bình chống gỉ nước một cách hiệu quả mà còn đặc biệt an toàn đối với những người sử dụng.
  • Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm hệ thống vòi phun, sung phun tưới cây để phục vụ cho hoạt động cứu hỏa trong những trường hợp cần thiết  và tưới cây xanh trong các đường phố.

Hiện tại Khang Minh đã cho đời rất xe tưới – phun nước rửa đường với nhiều hãng xe cơ sở khác nhau, đóng mới hoán cải theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên lắp ráp và phân phối ra thị trường các loại xe chuyên dùng, trong đó các dòng tưới nước rửa đường là những dòng xe được lòng hầu hết các khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất, về tính ứng dụng, tiện lợi, uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Xem thêm những dòng xe tưới nước rửa đường của Khang Minh Auto tại đây!

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đóng mới hoán cải xe chuyên dùng, Khang Minh với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết, cùng với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam, Khang Minh Auto luôn luôn là “Sự lựa chọn hoàn hảo” cho tất cả mọi khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng!

Hotline: 0943139889

Mail: info@khangminhauto.vn

Website: http://khangminhauto.vn

 

 


Comments are disabled for this post